1. No Spam

Đại Dũng Building lựa chọn lý tưởng khi thuê văn phòng Tân Bình

Thảo luận trong 'Cho thuê - mua bán nhà địa ốc' bắt đầu bởi VIP_futo, 17/2/17 lúc 16:21.

 1. VIP_futo SVIP

  Tham gia ngày:
  6/1/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  ở địa điểm tại phía trung tâm quận Tân Bình, văn phòng Đại Dũng Building quận tân bình đang được để ý bởi ngoài môi trường hoạt động xanh theo nguyên tắc quốc tế và tiện ích làm việc cao cấp thì giá thành thuê cũng chính là một trong một vài nhân tố khiến 20% diện tích văn phòng cuối cùng của tòa nhà phố hút khách thuê văn phòng quận tân bình.

  Tung 380m2 diện tích văn phòng cuối cùng

  tổng thể Đại Dũng Building quận tân bình, ban quản lý tòa nhà tiếp tục ra hàng những diện tích cuối cùng. Đây là một số diện tích văn phòng cho thuê quận tân bình được thiết kế năng lực mắt, thoáng mát dành cho các doanh nghiệp có yêu cầu làm văn phòng đại diện, đơn vị phần mềm,…

  Không gian làm việc hoàn hảo của cộng đồng công ty ở Đại Dũng Building đang dần hình thành và sẽ hoàn thiện trong những tháng tới.

  [​IMG]

  Ban quản lý cũng có gói ưu đãi rất là hấp dẫn dành cho quý khách thuê. hơn nữa, những service cho khách hàng thuê cũng sẽ được miễn phí trong vòng 1 năm với những tiện ích vượt trội: gìn giữ, cafe sân vườn, tiếp tân, tiện ích văn phòng, phí đỗ xe nơi VIP trong tầng hầm…

  Môi trường hoạt động hoàn hảo

  Một trong một số hạng mục đáng được để ý trên văn phòng Đại Dũng Building quận tân bình chính là hệ thống thang máy đương đại. Với các tính năng chống cháy, nguyên liệu luôn tin tưởng dùng chắc chắn an toàn nhiều nhất, khách thuê có giải pháp tuyệt đối yên tâm với hệ thống thang máy luôn làm việc 24/24h và tuyệt đối an toàn tại Đại Dũng Building bạch đằng.

  Với các cách thức cách nhiệt tiên tiến nhất toàn cầu, văn phòng quận tân bình trên Đại Dũng Building quận tân bình sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hạ nhờ hệ thống cấp gió tươi và tin dùng kính 2 lớp, tiết kiệm nhiều nhất chi phí cho máy điều hòa giữ nhiệt trong phòng mà vẫn gìn giữ được độ sáng, thoáng mát và nét thẩm mỹ tối đa trong văn phòng.

  Các phương pháp tiết kiệm năng lượng và thường xuyên sử dụng năng lượng tái tạo đã giúp cho tòa nhà được cấp chứng chỉ xanh EDGE. hoạt động trong các văn phòng xanh, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% phí tin dùng điện nước hằng tháng.

  Từ một số cách thức tiết kiệm nhiên liệu và không gian xanh thoáng, khách thuê Đại Dũng Building quận tân bình sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% chi phí sinh sống hàng tháng.

  cao ốc văn phòng Đại Dũng Building được thiết kế các tiện ích đẳng cấp bao gồm khu vực trung tâm thương mại cao cấp, sự phục vụ ngân hàng, cà phê, ẩm thực, khu vui giải trí, công viên cây xanh… văn phòng Đại Dũng Building quận tân bình cũng được đầu tư hệ thống nước tự động lọc theo nguyên tắc châu Âu.

  độc đáo nhất, hơn 500m2 sàn tầng trệt sẽ là khu trung tâm tập trung của các vận hành thương mại, tiêu sử dụng vui chơi của thượng đế thuê sinh sống đây và các vùng kế bên. thế nhưng, diện tích sàn văn phòng cho thuê giá rẻ quận tân bình này cũng mở rộng thời cơ thuê mặt bằng kinh doanh tiện lợi cho những uy tín du lịch, thời điểm, cafe của công ty.

  công bố chi tiết liên hệ:

  đơn vị TNHH dịch vụ bất động sản An Tâm

  Đại lý phân phối: atareal.com/van-phong-cho-thue/quan-tan-binh.html

  Holine tư vấn thuê: 0902 326 080
   
  #1

Chia sẻ trang này