1. No Spam

Dự án Vinhomes Nhà Rồng - hạnh phúc trong tầm tay tại Cảng Khánh Hội

Thảo luận trong 'Cho thuê - mua bán nhà địa ốc' bắt đầu bởi epro79, 17/2/17 lúc 11:29.

 1. epro79 SVIP

  Tham gia ngày:
  9/11/15
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Theo nguyên tắc vàng đối với người mua nhà và kinh doanh bất động sản thì ” vị trí, vị trí và vị trí” thì ta có thể thấy Du an Vinhomes Khanh Hoi sẽ là kênh đầu tư mang lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Các chính sách về tiền tệ như giảm lãi suất, các gói kích cầu cũng như hoàn thiện khung pháp lý cho thị trường bất động sản sẽ là nền móng cho thị trường bất động sản phát triển minh bạch và bền vững hơn, tạo tâm lý an toàn hơn cho người mua nhà và đấu tư.

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Dự án có số lượng căn hộ lớn nhất là Bright City với gần 1.500 căn hộ, còn dự án có số căn hộ ít nhất là Khu nhà ở xã hội Đại Kim của Handico 5 là 136 căn. Một phần trong số này là những dự án đăng ký chuyển đổi từ nhà ở thương mại thành nhà ở xã hội trong giai đoạn thị trường bất động sản khó khăn như Bright City hay Bamboo Garden. Từ đầu năm 2016 đến nay, trên địa bàn Hà Nội không có thêm dự án nhà ở xã hội nào được chủ đầu tư đăng ký thực hiện.
  Lý giải về sự ít ỏi đáng ngạc nhiên của số dự án nhà ở xã hội được đăng ký và hoàn thành, ông Phạm Thế Hưng, Phó giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản AZ (AZ Land), chủ đầu tư Dự án nhà ở xã hội Bright City (huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, nhà ở xã hội có đặc thù là phụ thuộc vào chính sách, gần như toàn bộ khách hàng đều trông chờ vào việc hỗ trợ vay vốn ưu đãi để mua nhà. Vì thế, khi chính sách hỗ trợ vay vốn ưu đãi không còn thì nhà ở xã hội có rất ít khách hỏi mua. Tại Dự án Bright City do AZ Land làm chủ đầu tư, dù đã xây thô đến tầng thứ 10, được Sở Xây dựng cho phép ký hợp đồng mua bán, nhưng có rất ít giao dịch thành công vì người mua không tiếp cận được gói tín dụng ưu đãi.

  [​IMG]
  Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Chung cu Vinhomes Harbour City thuộc trong ba vị trí ” Vàng” của khu trung tâm, nằm trong 930 ha mở rộng khu trung tâm Thành Phố. Vinhomes Bason tọa lạc tại nhà máy đóng tàu Bason trước đây với diện tích ước tính 26Ha nằm bên sông Sài Gòn quận 1. Vinhomes Central Park cũng tọa lạc tại khu dự án Tân Cảng đầy tiềm năng với tòa tháp Landmark 81 nằm trong top 10 thế giới về chiều cao. Bên kia quận 4 sẽ là khu Cảng Nhà Rồng Khánh Hội là nơi dự án Vinhomes Khánh Hội. Đây đều là những vị trí đắc địa, sẽ làm thay dổi hoàn toàn bộ mặt đô thị của TP Hồ Chí Minh trong tương lai.

  [​IMG]
  Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4

  Sau khi gói 30.000 tỷ đồng tạm dừng giải ngân, nhiều dự án nhà ở xã hội lâm vào tình trạng “bỏ thì thương, vương thì tội”.
  Trong số gần 40 dự án bất động sản đủ điều kiện mua bán nhà ở hình thành trong tương lai mà Sở Xây dựng Hà Nội công bố trong 6 tháng đầu năm 2016, số dự án nhà ở xã hội đủ điều kiện mua bán chiếm tỷ lệ khá thấp.
  Quanh đi quẩn lại chỉ có vài cái tên như: Khu nhà ở xã hội Đại Kim (quận Hoàng Mai) của Handico 5, Dự án Bright City (huyện Hoài Đức) của AZLand, Bamboo Garden (huyện Quốc Oai) của CEO Group, Ecohome 2 (quận Bắc Từ Liêm) của Thủ Đô Invest… với số lượng căn hộ của từng dự án khá khiêm tốn.

  KEYWORDS tìm kiếm: Vị trí Vinhomes Khánh Hội, Chủ đầu tư Vinhomes Khánh Hội, Tiện ích Vinhomes Khánh Hội, Quy hoạch Vinhomes Khánh Hội, Mặt bằng Vinhomes Khánh Hội, Tiến độ Vinhomes Khánh Hội.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/vinhomes-khanh-hoi
   
  #1

Chia sẻ trang này